Các hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022

Ngày 28/01/2022 14:00:00

Trong không khí hân hoan cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân cả nước chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc. Sáng ngày 28/01/2022 (Tức ngày 26 tháng chạp năm Tân Sửu) tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Thành Tâm, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ các đoàn thể, các cơ quan đơn vị và các thôn đã long trọng tổ chức Lễ đặt vòng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sĩ nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

A2.jpg

Đây là một nét văn hoá truyền thống của xã Thành Tâm mỗi khi Tết đến, xuân về, nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, Tự do của Tổ quốc

A3.jpg
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Nam, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đinh Thị Liên, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng Chí Hoàng Công Nam, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các Đoàn thể chính trị, lãnh đạo 3 nhà trường, trạm y tế, Cán bộ công chức, Bí thư Chi bộ trưởng thôn và thân nhân các gia đình liệt sỹ trên địa bàn xã.

A5.jpg

Trong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ và nhân dân xã Thành Tâm đã kính cẩn nghiêng mình trước các anh hùng Liệt sĩ và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu quên mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

A1.jpg

Đoàn đã đặt vòng hoa tươi thắm, những nén hương thơm thắp lên nhằm bày tỏ sự tri ân, thể hiện sự ghi nhận, lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã, đối với những người con ưu tú của quê hương, đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân, khẳng định máu đào của các liệt sĩ mãi mãi tô thắm ngọn cờ cách mạng của Đảng, Nhà nước và nhân dân trong xã.

A12.jpg

Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, Đảng bộ, chính quyền xã Thành Tâm luôn quan tâm, chăm lo đến đời sốngcủa các gia đình liệt sĩ,những thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, thực hiện tốt công tác ''đền ơn đáp nghĩa'' thông qua việc xây dựng và triển khai thực hiện chương trình đảm bảo an sinh xã hội, hỗ trợ trực tiếp đối với các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn, nhất là dịp Tết.

A7.jpg

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ các đoàn thể thăm chúc tết và tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng

A10.jpg

A8.jpg

Sau lễ viếng các đồng chí lãnh đạo xã đã chúc tết cán bộ nhân viên trạm y tế xã và Lực lượng Công an xã Thành Tâm. Đây là lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của xã Thành Tâm, tạo sự bình yên và an toàn tuyệt đối cho nhân dân giữa đại dịch Covid-19 trong năm 2021.

A6.jpg

Lãnh đạo xã thăm, chúc tết và tặng quà cán bộ và nhân viên trạm y tế xã Thành Tâm

A11.jpg

Lãnh đạo xã thăm, chúc tết và tặng quà lực lượng Công an xã Thành Tâm

Đây là những hoạt động đầy ý nghĩa nhân dịp tết đến xuân về chào mừng tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022 của xã Thành Tâm.

Các hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022

Đăng lúc: 28/01/2022 14:00:00 (GMT+7)

A2.jpg

A3.jpg