Xã Thành Tâm tổ chức tọa đàm gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022

Ngày 16/02/2022 08:00:00

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, chiều ngày 14/02/2022, xã Thành Tâm tổ chức tọa đàm gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.

Tham dự buổi tọa đàm gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội và Cán bộ công chức xã Thành Tâm.

1.jpg
Sau khi đồng chí Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã thông qua quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ và tham gia công an nhân dân năm 2022, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã phát biểu động viên, chia sẻ những tâm tư tình cảm đồng thời giao nhiệm vụ cho các thanh niên trước ngày lên đường nhận nhiệm vụ, các đồng chí mong muốn các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022 sẽ phát huy truyền thống quê hương Thành Tâm nói riêng, huyện Thạch Thành nói chung, phấn đấu học tập, rèn luyện,khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

8.jpg
Các tân binh của xã Thành Tâm cũng thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng và Nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Untitled.jpg
Đợt tuyển quân năm nay, xã Thành Tâm có 12 thanh niên ưu tú trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, trong đó có 11 chính thức và 1 dự phòng. Đây là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao, trong đó có 01 thanh niên tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ, có 11 thanh niên ưu tú đã được tham gia và hoàn thành lớp bồi dưỡngnhận thức về Đảng.

4.jpg

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, UB MTTQ và các đoàn thể xã Thành Tâm đã tặng quà, động viên và chúc mừng cho các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022.

Xã Thành Tâm tổ chức tọa đàm gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022

Đăng lúc: 16/02/2022 08:00:00 (GMT+7)

1.jpg

8.jpg