Các đồng chí lãnh đạo xã chúc mừng ngành y tế nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thày thuốc Việt Nam

Ngày 28/02/2022 08:00:00

Sáng 27/02/2022, đồng chí Nguyễn Quang Nam, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, y bác sỹ, nhân viên y tế của Trạm Y tế xã Thành Tâm nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thày thuốc Việt Nam 27/2. Cùng đi có các đồng chí: Đinh Thị Liên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Công Nam, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ; lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Trưởng các Đoàn thể chính trị.

Tại Trạm y tế xã Thành Tâm, sau khi nghe đồng chí Nguyễn Xuân Mức, Trạm trưởng Trạm y tế báo cáo tình hình, kết quả hoạt động của trạm trong thời gian qua, đồng chí Nguyễn Quang Nam, Bí thư Đảng ủy, đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, đối diện với nhiều khó khăn, và nguy cơ lây nhiễm cao khi trực tiếp điều trị và tiếp xúc hàng ngày với các bệnh nhân là F0. Nhân ngày truyền thống Thày thuốc Việt Nam 27/02, đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã chúc các y, bác sĩ, nhân viên y tế của Trạm y tế luôn vui tươi, mạnh khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của người thầy thuốc trước nhân dân, phấn đấu vượt qua khó khăn, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ về y đức. Đồng chí cũng hết sức chia sẻ những khó khăn của trạm trong thời điểm hiện nay, đồng thời động viên cáccán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tếtiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trạm.jpg

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, đồng chí Nguyễn Quang Nam, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đinh Thị Liên, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; đồng chí Hoàng Công Nam, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong đoàn công tác đã tặng hoa, chúc mừng
cáccán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế củaTrạm y tế xã Thành Tâm.

Đăng lúc: 28/02/2022 08:00:00 (GMT+7)

Trạm.jpg

cáccán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế củaTrạm y tế xã Thành Tâm.