Đại hội thể dục thể thao xã Thành Tâm lần thứ V, năm 2022

Ngày 11/04/2022 10:00:00

Sáng 09/04/2022, UBND xã Thành Tâm đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao (TDTT) lần thứ V, năm 2022. Dự khai mạc có lãnh đạo phòng Văn hoá - Thông tin, Trung tâm VH,TT huyện; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ, các tổ chức đoàn thể, các trường học, trạm y tế, Bí thư chi bộ, Trưởng các thôn trong xã.

Được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ngành đoàn thể. Đặc biệt là sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của Nhân dân trong toàn xã, những năm gần đây phong trào TDTT xã Thành Tâm có nhiều tiến bộ, số người tham gia TDTT thường xuyên được tăng lên, nhu cầu tập luyện TDTT của Nhân dân ngày càng lớn, nhiều phương thức, mô hình hoạt động, thi đấu thể thao theo hướng xã hội hoá ngày càng được phát triển, thành tích thể thao được nâng lên rõ nét, hàng năm xã Thành Tâm tham gia các giải thể thao cấp Huyện đều đạt thành tích tốt, có nhiều đóng góp về số lượng vận động viên chất lượng cho Huyện nhà.
Đại hội TDTT xã Thành Tâm thu hút 450 vận động viên tham thi đấu ở 5 bộ môn gồm: Bắn nỏ, Kéo co, Chạy việt dã, Bóng chuyền và Cầu lông. Đây là điều kiện để các vận động viên trong xã và toàn thể nhân dân được giao lưu học hỏi, tranh tài qua đó tìm ra được đội xuất sắc nhất tham dự Đại hội TDTT cấp huyện.

Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng phấn đấu đạt thành tích cao nhất, dưới sự điều hành trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật của đội ngũ trọng tài, sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của các tầng lớp nhân dân. Các đoàn vận động viên thi đấu quyết tâm, tạo sự tranh đua quyết liệt và cống hiến cho khán giả nhiều trận đấy hay.
Đại hội TDTT xã Thành Tâm lần thứ V, năm 2022 thành công tốt đẹp, còn là dịp tuyên truyền, giáo dục dạo đức, lối sống, nâng cao sức khỏe cho các vận đọng viên và nhân dân, những thành tích của các vận động viên là nguồn cổ vũ động viên nhân dân và cán bộ trong toàn xã quyết tâm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh, tiếp tục có nhiều thành công trong chương trình xây dựng nông thôn mới.

9.1.jpg

10.1.jpg

Đại hội thể dục thể thao xã Thành Tâm lần thứ V, năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Đại hội TDTT xã Thành Tâm lần thứ V, năm 2022, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên đạt giải cao.
Với 5 môn thi đấu, Ban Tổ chức giải đã trao 14 giải cho các tập thể (gồm 04 giải nhất, 04 giải nhì, 04 giải ba, 02 giải khuyến khích) và 16 giải cho các cá nhân tham dự Đại hội gồm 04 giải nhất, 04 giải nhì, 04 giải ban 04 giải khuyến khích. Đồng thời đã lựa chọn những vận động xuất sắc nhất để tiếp tục tham gia Đại hội TDTT huyện Thạch Thành lần thứ IX năm 2022.

Đại hội thể dục thể thao xã Thành Tâm lần thứ V, năm 2022

Đăng lúc: 11/04/2022 10:00:00 (GMT+7)

9.1.jpg

10.1.jpg