Phụ nữ Thành Tâm tích cực trong phong trào xây dựng Nông thôn mới

Ngày 29/12/2021 08:00:00

Mô hình "Nhà sạch - vườn mẫu" của Hội viên phụ nữ trong tham gia xây dựng NTM

Năm 2021 là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ xã Khoá XXII. Nghị quyết đã đề ra 16 chỉ tiêu trong đó chỉ tiêu về tích cực vận động cán bộ hội viên và nhân dân trong công tác xây dựng Nông thôn mới bằng việc nhân rộng mô hình "Nhà sạch- vườn mẫu".
Ngay sau Đại hội Hội đã tích cực tuyên truyền vận động chị em hội viên tích cực tham gia lao động sản xuất và xây dựng NTM.
Qua thành công của mô hình "Nhà sạch - vườn mẫu" tại thôn Yên Thịnh, Hội đã tiếp tục nhân rộng mô hình này tại 02 chi hội Chi hội Yên Thịnh và chi hội Vạn Bảo. Qua đó các chi hội đã vận động hội viên tích cực đóng góp ngày công dọn dẹp vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm và trồng hoa thay thế cỏ dại ven đường. Tính đến nay toàn xã đã trồng được 7,8 km đường hoa và 5,6 km bờ rào xanh tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp ở nhiều thôn.
Đại hội Phụ nữ xã lần thứ 22 khóa 2021-2026
Chị em tịch cực dọn dẹp vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm
Đoạn đường tự quản

Phụ nữ Thành Tâm tích cực trong phong trào xây dựng Nông thôn mới