Kế hoạch sử dụng đất năm 2022; danh mục các dự án phải thu hồi đất, danh mục chuyển mục đích đất lúa, đất rừng phòng hộ, đất rừng đặc dụng trình HĐND tỉnh thông qua trên địa bàn xã Thành Tâm.

- Đối với các dự án cần chuyển mục đích thông qua việc nhận chuyển nhượng, thuê quyền sử dụng đất, nhận góp vốn bằng quyền sử dụng đất: Xã Thành Tâm có 4 dự án có nhu cầu thu hồi đất là:
       + Quy hoạch mở rộng Đền Giếng Đá tại thôn Minh Ba với diện tích quy hoạch là 1,16 ha.
       + Quy hoạch khu trung tâm dịch vụ thương mại tại thôn Nông Lý với diện tích 1,57 ha.
       + Quy hoạch mở rộng công ty Cổ phần Xuân Sơn tại thôn Tân Thịnh với diện tích 1,89 ha.

+ Quy hoạch sân vận động trung tâm xã tại thôn Nông Lý với diện tích 1,01 ha.

- Trường hợp xin chuyển mục đích sử dụng đất đối với thửa đất đã có nhà ở, đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sang đất ở: Địa bàn xã Thành Tâm có 27 hộ gia đình đăng ký tham gia chuyển đổi mục đích đất trồng cây lâu năm liền kề sang đất ở.
     Biểu kế hoạch sử dụng đất năm 2021 - thanh tam.xlsx