Công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành/bãi bỏ

Ngày 12/03/2022 08:00:00

UBND xã Thành Tâm thông báo việc công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành/bãi bỏ lĩnh vực phòng, chống tham nhũng; giải quyết khiếu nại thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Thanh tra tỉnh Thanh Hoá.

Ngày 26 tháng 01 năm 2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ban hànhQuyết định số 454/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành/bãi bỏ lĩnh vực phòng, chống tham nhũng; giải quyết khiếu nại thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Thanh tra tỉnh Thanh Hoá.
Theo đó có 09 thủ tục hành chính mới ban hành; 10 thủ tục hành chính bãi bỏ lĩnh vực phòng, chống tham nhũng; khiếu nại thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa.

Công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành/bãi bỏ

Đăng lúc: 12/03/2022 08:00:00 (GMT+7)