Thành Tâm khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024

Ngày 25/10/2023 15:00:00

Sáng ngày 25/10/2023 tại Trạm Y tế xã Thành Tâm Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức khám sơ tuyển NVQS năm 2024 đối với nam thanh niên trong độ tuổi theo quy định của Luật NVQS. Tham gia khám sơ tuyển NVQS lần này có 60 nam công dân trong độ tuổi của 11 thôn trong toàn xã.

Tham dự buổi khám sơ tuyển có các đồng chí Nguyễn Quang Nam - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đinh Thị Liên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Công Nam - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HĐNVQS xã và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể cấp xã cùng có mặt trực tiếp than dự; Đặc biệt là có sự quan tâm sát sao của Ban chỉ huy quân sự huyện Thạch Thành đồng chí thiếu tá Lê Văn Quang trợ lý quân lực Ban chỉ huy quân sự huyện đã cùng với Hội đồng NVQS xã trực tiếp động viên thanh niên trong ngày khám sơ tuyển.

Phát biểu trước buổi khám sơ tuyển than gia khám sơ tuyển đồng chí Hoàng Công Nam - Chủ tịch UBND - Chủ tich HĐNVQS xã đã quán triệt Luật NVQS và động viên thanh niên nếu cao tinh thần trách nhiệm công dân noi gương tiếp bước cha anh về truyền thống của địa phương trong bảo vệ tổ quốc là nhiệm vụ thiêng liêng cao cả của mỗi công dân Việt Nam.

1.1.jpg

Tại buổi sơ tuyển đã có 05 thanh niên viết đơn tình nguyện sẵn sàng tham gia NVQS năm 2024, Với kết quả trong 60 thanh niên khám sơ tuyển đã sàng lọc lựa chọn được 35 công dân đủ tiêu chuẩn tham gia khám tuyển cấp huyện tại Trung tâm Y tế huyện Thạch Thành vào ngày 08/11/2023 để tuyển chọn 15 công dân đảm bảo đủ điều kiện, tiêu chuẩn được tham gia vào lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam là 13 và 02 công dân tham gia vào lực lượng Công an nhân dân.
Với tình thần của tuổi trẻ đã ý thức rõ trách nhiệm tiếp bước cha, anh hăng hái trách nhiệm thiêng liêng trong nhiệm vụ bảo tổ quốc, bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, các thanh niên đã hồ hởi, phấn khởi sẵn sàng tham gia khám tuyển cấp huyện vào ngày 08/11/2023 để sẵn sàng tham gia vào lực lượng Quốc phòng - An ninh năm 2024.
Một số hình ảnh của buổi sơ khám tuyển:

Thành Tâm khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024

Đăng lúc: 25/10/2023 15:00:00 (GMT+7)

1.1.jpg

Một số hình ảnh của buổi sơ khám tuyển:

(Bấm vào đây để nhận mã)