Đảng bộ xã Thành Tâm Tổ chức Lê trao huy hiệu đảng và tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2023

Ngày 08/01/2024 07:47:23

Sáng ngày 05/01/2024 Đảng bộ xã Thành Tâm Tổ chức Lê trao huy hiệu đảng và hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023; Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Tham dự buổi lễ và hội nghị tổng kết có các Đ/c trong BTV Đảng ủy, các Đ/c trong BCH Đảng bộ, các Đ/c Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể, các Ban ngành trong xã và toàn thể các đảng viên trong toàn Đảng bộ, Đăc biệt có 03 Đ/c được nhận Huy hiệu đảng đợt ngày mùng 07/11/2023 thuộc Đảng bộ xã Thành Tâm.
T/M Ban Thường vụ Đảng ủy Đ/c Đinh Thị Liên Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy công bố quyết định trao Huy hiệu đảng chó các Đ/c được nhận huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023.
T/M các đảng viên nhận huy hiệu đảng Đ/c Bùi Xuân Dung đảng viên chi bộ thôn Tân Thịnh phát biểu cảm tưởng và hứa hẹn sẽ tiếp tục luôn tu dưỡng rèn luyện phát huy tốt nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
T/M Ban Thường vụ Đảng ủy Đ/c Nguyễn Quang Nam Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã phát biểu Khai mạc Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo nhiệm vụ chính trị năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
Đ/c Đinh Thị Liên Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy T/M BCH Đảng bộ trình bày Báo cáo kết quả lãnh đao, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023 và phương bh]ơngs nhiệm vụ năm 2024.
Hội nghị thảo luận: Đại diện các Chi bộ đã phát biểu ý kiến tập trung vào các nhiệm vụ: Công tác chính trị tư tưởng trong đảng viên và quần chúng nhân dân nêu gương tiên phong thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ chính, phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa xã hội, và giữ vững nhiệm vụ Quốc phòng-An ninh.
Đặc biệt là các đại biểu tập trung các nhiệm vụ xây dựng Nông thôn mới, chú trọng xây dựng các công trình trọng điểm cơ sở hạ tầng để tạo đà cho phát triển kinh tế -xã hội; về lĩnh vực văn hóa chú trọng khôi phục bảo tồn và phát huy các giá trị về bản sắc văn hóa dân tộc.
Tại Hội nghị Đ/c Hoàng Công Nam Phó BTĐU, Chủ tịch UBND xã phát biểu, phát động toàn đảng bộ và nhân dân nêu cao trách nhiệm tiên phong gương mẫu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tê-xã hội, giữ vững nhiệm vụ Quốc phòng- An ninh năm 2024.
Trong Hội nghị lần này Ban Thường vụ Đảng ủy đã trao khen thưởng cho 03 tập thể đó là Chi bộ thôn Ngọc Thành, Chi bộ thôn Tân Lý, Chi bộ Trường Tiểu học Thành Tâm đã đạt thành tích xuất sắc năm 2023; đồng thời trao khen thưởng cho 39 đảng viên hoàn thành xuấ sắc nhiệm vụ năm 2023.
Hội được bế mạc vảo 11 gờ 15 phút cùng ngày.

Đăng lúc: 08/01/2024 07:47:23 (GMT+7)

Hội được bế mạc vảo 11 gờ 15 phút cùng ngày.