Xã Thành Tâm tổ chức điểm Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11/2023

Ngày 11/01/2024 15:00:00

Sáng ngày 12/11/2023 tại đơn vị thôn Ngọc Thành, xã Thành Tâm tổ chức điểm Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc cho 11/11 khu dân cư trong toàn xã Thành Tâm.

Về dự với ngày hội của nhân dân cóĐồng chí Nguyễn Đình Tam Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện- Trường Ban Chỉ đạo phong trao "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" huyện Thạch Thành và các Đồng chí ủy viên Thường trực Ủy Ban MTTQ huyện Thạch Thành.
Trực tiếp tham dự và chỉ đạo ngày hội có các đồng chí Nguyễn Quang Nam Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đinh Thị Liên Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Công Nam Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã; và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ xã,cán bộ Công chức, cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách cấp xã, các đồng chí là Bí thư Chi bộ Trưởng thôn, Phó bí Chi bộ- Trưởng Ban công tác Mặt trận các thôn, các cơ quan trường học, trạm y tế trong xã; các đại biểu đại diện cho các Doanh nghiệp, Hợp tác xã cùng toàn thể bà con nhân dân trong thôn Ngọc Thành về tham dự trong ngày hội.

Trong ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc Đồng chí Bùi Văn Tuyến Phó bí thư Chi bộ- Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn Ngọc Thành đã thông qua nội dung truyền thống lịch sử đoàn kết kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam 18/11/1930-18/11/2023, Đồng chí Quách Công Nha Bí thư Chi bộ- Trưởng thôn Ngọc Thành đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động công tác Chính trị, Kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của thôn Ngọc Thành trong năm 2023.

11.png

Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Đình Tam đã phát biểu,biểu dương ghi nhận những thành tích đạt được của Chi bộ Đảng và bà con nhân dân thôn Ngọc Thành trong năm qua, đông thời đồng chí tăng quà cho nhân dân trong thôn Ngọc Thành vàcác hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn xã Thành Tâm.

Trong buổi lễ đã có nhiều gia đình, cá nhân và tập thể trong thôn được tôn vinh, biểu dương những thành tích đạt được trong năm 2023. Buổi lễ kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam tại thôn Ngọc Thành xã Thành Tâm năm 2023 đã thành công tốt đẹp tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trong nhân dân.
Một số hình ảnh của buổi lễ:

Xã Thành Tâm tổ chức điểm Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11/2023

Đăng lúc: 11/01/2024 15:00:00 (GMT+7)

11.png

Một số hình ảnh của buổi lễ:

(Bấm vào đây để nhận mã)